Sự Kiện

Sướng Ngoạn Thiên Long – Mừng Quốc Khánh 2/9 TLBB

09-01-2021 |

Kính gửi quý võ lâm bằng hữu,

Trải qua hàng ngàn năm, dân tộc ta đã thực hiện biết bao cuộc đấu tranh, chứng kiến biết bao sự hy sinh oanh liệt của các bậc tiền nhân để làm nên một đất nước Việt Nam độc lập, tự do và phát triển như hôm nay. Là người dân của đất nước Việt Nam, ai trong chúng ta khi đến ngày Quốc Khánh 2/9 đều cảm thấy niềm tự hào, sự kiêu hãnh dâng trào trong huyết quản.

Chào mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam, đồng thời để quý bằng hữu có dịp thể hiện lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu quê hương, đất nước, Bổn môn tổng quản quyết định tổ chức sự kiện Quốc Khánh 02/09 – Sướng Ngoạn Thiên Long trên tất cả các cụm máy chủ Thiên Long Bát Bộ.

Thời gian diễn ra sự kiện 

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 02/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021.

Nội dung sự kiện:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tại Lạc Dương sẽ xuất hiện NPC Sứ Giả Sự Kiện (94 , 175). Ðến gặp NPC Sứ Giả Sự Kiện, đồng thời mang theo các vật phẩm ký tự “Sướng”, “Ngoạn”, “Ngày”, “Thìn”, “Bát”, “Bộ”, “2008” ( Drop trong các phụ bản và Boss ) để có cơ hội nhận được  '' Đạn Lễ Hoa Quốc Khanh '' 

Dùng '' Đạn Lễ Hoa Quốc Khanh '' vào bản thân hoặc mục tiêu khác sẽ mang về vật phẩm giá trị cho mục tiêu bị bắn

 

 

Hãy cùng nhau làm sáng rực bầu trời Thiên Long Bát Bộ trong ngày Quốc Khánh 2/9 trọng đại của dân tộc với những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu và đầy ý nghĩa.
 

Bổn môn tổng quản kính chúc tất cả quý bằng hữu có một kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh thật hạnh phúc bên gia đình, người thân và có những khoảnh khắc thật sự thư giãn, thoải mái khi tham gia Thiên Long Bát Bộ.