Sự Kiện

TLBB - Ngày Ngày Thăng Tiến

06-14-2023 |

--------------------------------

Kính chào quí võ lâm bằng hữu,

Những ngày qua, sự kiện Cơn Sốt TLBB tái ngộ mang theo sự xuất hiện lần đầu tiên của những viên bảo thạch cấp 6 đã tạo nên sự chấn động lớn trong giới giang hồ, võ lâm nhân sỹ khắp nơi đều háo hức hội tụ về Lạc Dương thành diện kiến đại nhân Tôn Tiến Bảo với mong muốn được sở hữu những viên bảo thạch quí giá kèm theo sức mạnh vô biên từ chúng.

Thiên Long Bát Bộ nhộn nhịp, náo nhiệt khác hẳn những ngày thường, sau những phút giây chung vui cùng cư dân bá tánh, Thiên Long sứ giả dần thấm mệt và lặng lẽ rời khỏi đám đông, cất bước đi tìm một góc nhỏ yên tĩnh để thư giãn, nghỉ ngơi.

Đại lý thành vẫn như ngày nào, một nét đẹp giản dị, tĩnh lặng, một không gian yên bình, thư thái, ngồi trên lưng chú điêu bay khắp ngõ ngách, Thiên Long sứ giả cảm thấy tâm hồn thoải mái đến lạ.... bỗng xa xa trông thấy một người phụ nữ đang khó nhọc lê từng bước chân bởi túi hành trang nặng trĩu, sứ giả bèn đáp xuống giúp đỡ thì mới nhận ra đây không phải ai xa lạ mà chính là phu nhân Cung Thái Vân.

Lấy làm lạ bởi thường ngày Cung phu nhân chỉ đứng yên nơi Đại Lý thành giúp đỡ những tân thủ mới nhưng hôm nay bà phá lệ ra ngoài và lại mang về những món vật phẩm vô cùng lạ mắt, hiểu được thắc mắc từ sứ giả, Cung phu nhân nhoẻn miệng cười rạng rỡ dù vẫn còn vương nét mệt nhọc và tỏ bày rằng bấy lâu nay ngày ngày ở mãi trong Đại Lý thành bà cũng đã cảm thấy quá nhàm chán nên đã quyết định đi phiêu du giang hồ một chuyến!

Ngao du sơn thủy khắp chốn, tận hưởng những thú vui mới lạ trên khắp mọi nơi, Cung phu nhân cảm thấy thật sự rất hứng khởi, bà tiết lộ cùng Thiên Long sứ giả vài ngày sau sẽ chính thức tổ chức sự kiện "Đồng phục Thiên Sứ", nhằm trao tặng cho cư dân bá tánh Thiên Long Bát Bộ thân thương những món vật phẩm quí hiếm, lạ mắt mà chính tay bà sưu tầm trên khắp các vùng đất bà đã đặt chân đến.

Đặc biệt nhất trong các món tặng phẩm Cung phu nhân mang về chính là bộ trang phục cực kỳ lạ mắt và đáng yêu, mang tên "Ngày ngày thăng tiến", hứa hẹn sẽ mang đến phong cách hoàn toàn khác và phong phú hơn trong Thiên Long Bát Bộ.

 

Nội dung sự kiện:

Bắt đầu từ ngày 14/06/2023 , anh hùng hào kiệt ở mọi cấp độ trên cụm máy chủ trong Thiên Long Bát Bộ hãy nhanh chóng đến tìm NPC Thiên Long Bát Bộ [88,177] tại Lạc Dương thành để tham gia sự kiện và cơ hội chỉ có 1 lần:

NPC Thiên Long Bát Bộ

- Anh hùng hào kiệt có đẳng cấp dưới 50 sẽ nhận được Lễ bao cấp 10, 20, 30, 40, 50.  

- Anh hùng hào kiệt có đẳng cấp trên 50 sẽ nhận được Đại lễ bao Đồng Phục Thiên Sứ.

Mỗi loại Lễ bao đều có giới hạn đẳng cấp và anh hùng hào kiệt phải đạt đến đẳng cấp yêu cầu mới có thể mở Lễ bao và nhận được những vật phẩm trong Lễ bao. Sau đây là phần thưởng sự kiện và giới hạn đẳng cấp của từng loại Lễ bao:

.........