Cẩm Nang

Tứ Đại Thần Khí

11-30-2021 |

Tứ Đại Thần Khí là 4 món binh khí độc nhất vô nhị trên thiên hạ, tương truyền chỉ có Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng, những giang hồ chi bảo này mới có thể sánh ngang với chúng. Để có thể sở hữu tứ đại thần khí này, các anh hùng hào kiệt phải hoàn tất một số yêu cầu nhất định để chứng tỏ khả năng của mình, khi đó chi bảo thần binh mới có thể quy thuận chủ nhân mới.

Thần khí đại diện cho những yếu tố: Võ công, Danh vọng, Tài phú, Quyền lực và Địa vị. Sở hữu Tứ Đại Thần Khí, anh hùng hào kiệt cũng đồng thời nắm giữ vận mệnh võ lâm, xưng hùng một phương. Trước khi bốn thanh thần binh này xuất hiện trên giang hồ, có lời đồn đãi rằng chỉ có thần linh mới có thể sử dụng và phát huy hết khả năng của chúng.

Thời nay anh hùng hào kiệt thì nhiều, người tài cũng không thiếu nhưng ai sẽ có may mắn và thực lực để sở hữu Tứ Đại Thần Khí? Điều này vẫn còn nằm trong sự hồ nghi của võ lâm giang hồ.
thiên long X1310

Dung Kim Lạc Nhật Đao

thiên long X1410
Bích Hải Ngân Đào Hoàn

thiên long X1510

Thu Thủy Vô Ngân Kiếm

thiên long X1610

Vạn Hác Tùng Phong Phiến
Sau khi ngắm nhìn vẻ đẹp mê người của Tứ Đại Thần Khí, chắc hẳn ai cũng muốn có được trong tay một trong Tứ Đại Thần Khí với sức mạnh uy trấn thiên hạ. Sau đây là cách để có được một trong Tứ Đại Thần Khí:

Việc đầu tiên mà các bạn phải làm là đi đến gặp Âu Dã Tử tại Tô Châu để nhận nhiệm vụ:
+ Điều kiện để có thể nhận được nhiệm vụ là bạn phải trao cho Âu Dã Tử một món binh khí có cấp độ 40 trở lên và có 2 dòng giám định Nội, Ngoại công là Toàn mỹ.

Lưu ý: Mỗi loại Thần khí đều có 6 đẳng cấp khác nhau phụ thuộc vào cấp độ ban đầu của món vũ khí mà bạn đem trao cho Âu Dã Tử.
+ Sau đó cần đi giết 5000 quái vật tương ứng với nhân vật, cấp độ của quái không được vượt quá nhân vật 10 cấp.
+ Giết xong 5000 quái vật, tới gặp Âu Dã Tử, bạn sẽ được thưởng 1 “Mảnh Vụn Thần Tiết” và được chọn 1 trong 4 loại tạo đồ chế vũ khí.
+ Sau khi có được “Mảnh Vụn Thần Tiết”, còn phải dùng 1 loại “Tân Mãng thần phù” để sửa chữa, tạo thành “Liên Nhung thần phù". Thông thường sẽ tìm thấy “Tân Mãng Thần Phù" qua đi ác bá, đánh boss cổ mộ…
Tân Mãng Thần Phù (Cổ phù)
Mảnh Vụn Thần Tiết (Cổ tiết)
Liên Nhung Thần Tiết (Cổ tiết hoàn chỉnh)
Ngoài ra cần chú ý 1 điều:

Nếu cấp độ vũ khí mà bạn dùng để nhận nhiệm vụ là 80, sẽ nhận được 1 mảnh vụ thần tiết cấp 5, vì thế khi đi săn boss, ác bá, tổ đội của bạn phải có cấp độ 80+, như vậy mới nhặt được “Tân Mãng Thần Phù “ cấp 5, và tỉ lệ rơi tương đối cao, có thể 2, 3 người trong tổ đội cùng nhặt được.

Một mảnh “Tân Mãng Thần Phù” có thể sửa chữa “Mảnh Vụn Thần Tiết” với tỉ lệ thành công là 5%. Vì vậy để luyện thành “ Liên Nhung Thần Tiết “ cần 20 cái “ Tân Mãng Thần Phù “ thì tỉ lệ thành công là 100%.

Sau khi đã luyện thành “ Liên Nhung Thần Tiết” mọi việc còn lại trở nên đơn giản. Dùng “ Liên Nhung Thần Tiết “ + Đả tạo đồ sẽ cho ra cây Thần Khí như ý muốn.

Tin tức liên quan